Bình Định mở rộng Khu du lịch Hải Giang Merry Land

Mạng đấu thầu quốc gia đã công bố danh mục các dự án sử dụng đất đầu tư mở rộng khu du lịch Hải Giang Merry Land. Dự án này nằm tại thôn Hải Bắc, xã Nhơn Hải, TP Quy nhơn. Đất thực hiện dự án thuộc phân khu 4 và phân khu 5, có diện tích khoảng 71,75ha. Chi phí dự kiến sơ bộ của dự án là 1.800 tỉ đồng, quy mô gồm: Biệt thự nghỉ dưỡng, khu du lịch, thương mại, sân golf và các công trình phụ trợ khác. Thời hạn khai thác của dự án là 50 năm, tiến độ đầu tư 36 tháng kể từ ngày giao đất. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Bình Định mở rộng Khu du lịch Hải Giang Merry Land’.

Bình Định kêu gọi đầu tư dự án mở rộng Merry Land

Hệ thống Mạng đấu thầu quốc gia vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất. Để đầu tư đối với dự án mở rộng về phía Đông Khu du lịch Hải Giang Merry Land tại thôn Hải Bắc, xã Nhơn Hải, TP.Quy Nhơn, Bình Định. Diện tích khu đất thực hiện dự án khoảng 71,75ha. Thuộc một phần phân khu 04 và phân khu 05, Khu kinh tế Nhơn Hội. Dự án có Phía Đông giáp đường liên xã Nhơn Hải – Nhơn Hội; phía Tây giáp Khu du lịch Hải Giang Merry Land; phía Nam giáp Khu dân cư du lịch trải nghiệm Nhơn Hải; phía Bắc giáp vịnh Mai Hương.

Bình Định kêu gọi đầu tư dự án mở rộng Merry Land
Bình Định kêu gọi đầu tư dự án mở rộng Merry Land

Xem thêm bài viết về các thông tin khác tại đây.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án hơn 1.800 tỉ đồng. Theo quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt. quy mô xây dựng dự án gồm: Khu sân tập golf và các công trình phụ trợ; Biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ sân tập golf; Khu du lịch, dịch vụ kết hợp thương mại.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm. Kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất. Tiến độ đầu tư là 36 tháng kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất. Hiện trạng khu đất chưa bồi thường, giải phóng mặt bằng. Trong đó chủ yếu là đất có nhà ở và đất vườn; đất nuôi trồng thủy sản; đất lâm nghiệp (rừng sản xuất); đất trồng cây hàng năm khác, lâu năm khác. Thời hạn để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là 6.9.2021.

Giá trị của Hải Giang Merry Land

Đây là khu du lịch khách sạn, resort có đẳng cấp quốc tế. Với các loại hình giải trí cao cấp, khu sân golf; khu dịch vụ vui chơi giải trí; khu tắm biển, khu tổ chức hội nghị, hội thảo, các lễ hội văn hóa dân gian… Với quy mô lớn cùng ngân sách đầu tư khủng. Hải Giang Merry Land Quy Nhơn được kì vọng là dự án trọng điểm. Giúp du lịch Bình Định phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Giá trị của Hải Giang Merry Land
Giá trị của Hải Giang Merry Land

Hiện tại, để di chuyển đến khu du lịch này, du khách có thể đi bằng đường biển từ trung tâm thành phố đến bãi Hải Giang hay phương tiện khác như ô tô, xe máy đang triển khai cơ sở hạ tầng. Toàn bộ dự án Hải Giang Merry Land được thừa hưởng vị trí ĐỘC ĐÁO, có một không hai tại Việt Nam. Bãi biển Hải Giang còn rất hoang sơ chưa khai thác nhiều với bờ cát trắng, nắng vàng, nước biển xanh trong đặc trưng của mảnh đất miền Trung.

Lưng tựa vào vách của những dãy núi cao phía trên và đầm hồ bên dưới, trước mặt hướng thẳng nhìn ra là bãi cát dài trắng xóa bên sóng biển trong xanh. Đây được xem là vị trí đắc địa, “tựa sơn hướng thủy”, hiếm có khó tìm được dự án thứ 2 nào như vậy. Có thể nói, đây là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất TP. Quy Nhơn cho đến hiện tại. Bao gồm các khu vui chơi giải trí cao cấp, golf, khu quảng trường, nhạc nước nghệ thuật, shophouse, resort,… hứa hẹn sẽ tạo nên một quần thể du lịch hiện đại bậc nhất miền Trung trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *