Cho thuê bất động sản cả nước để kiếm tiền 

Cho thuê bất động sản cả nước để kiếm tiền là cách làm của Công quốc Liechtenstein. Công quốc nằm giữa hai nước nước Áo và Thụy Sỹ. Công quốc này được coi là một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới. Với diện tích chưa đầy 160 km và dân số chỉ 32.000 người, là đất nước chỉ có một hồ nước ngọt duy nhất.

Công quốc Liechtenstein xinh đẹp là một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới . Nhưng lại có cảnh đẹp nên thơ như núi An pơ hung vĩ, tuyệt đẹp. làng mạc quảng cảnh sạch sẽ, xinh sắn, khí hậu trong lành. Đã khiến cho nghành du lịch nước này tăng doanh thu mạnh. Và để tối ưu hóa việc thu tiền từ ngành du lịch. Quốc gia này đã cho thuê cả đất nước với giá khá đắt đỏ một đếm là 70.000 EUR/đêm (~1,9 tỷ đồng). Hình thức cho thuê bất động sản này đang là nguồn thu nhập chính của quốc gia này. Ngoài thông tin về bất động sản của quốc gia này. Chúng tôi còn có những bài viết tại trang ffholy.com về bất động sản thế giới thú vị khác.

Công quốc Liechtenstein là một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới

Công quốc Liechtenstein là một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới. Với diện tích chỉ 160 km², dân số 32.000 người.  Tọa lạc tại vùng đất Trung Âu xinh đẹp. Liechtenstein là một trong những điểm đến lý tưởng được dân du lịch thế giới yêu thích. Dù rằng người ta chỉ cần lái xe 30 phút là đi hết… một vòng đất nước.

Công quốc Liechtenstein là một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới
Tòa nhà chính phủ nhỏ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác

Cho thuê bất động sản trên cả công quốc để thu tiền

Từ tháng 4 năm 2011, chính phủ Liechtenstein đã đề ra phương án cho thuê đất nước với giá 70.000 EUR/đêm (~1,9 tỷ đồng). Ngoài ra, họ còn cho phép người thuê dẫn theo một đoàn 150 khách. Trong thời gian hợp đồng thuê có hiệu lực. 110 viên cảnh sát của Liechtenstein. Sẽ hoàn toàn nghe theo lệnh của người thuê. Có điều, bạn phải xếp hàng và đặt hẹn trước.

Là công quốc sở những bất động sản rất đặc biệt

Do nằm giữa hai nước Thụy Sĩ và Áo nên Liechtenstein sở hữu vẻ đẹp trù phú của cả hai quốc gia. Đây cũng là đất nước duy nhất sở hữu hai lãnh thổ cùng lúc. Liechtenstein tọa lạc tại khu thung lũng bên sông Rhine – con sông có vẻ đẹp đã đi vào thơ ca châu Âu suốt nhiều năm qua. Con sông này cũng là biên giới ngăn cách phía tây Liechtenstein và Thụy Sĩ.

Là công quốc sở những bất động sản rất đặc biệt
Cảnh quan đẹp đẽ đã thu hút khách du lịch

Phía đông Liechtenstein giáp với biên giới Áo, chỉ cách nhau dãy núi An pơ. Chỉ có 1/3 lãnh thổ phía tây của quốc gia này nằm trong thung lũng, còn lại đều là đồi núi. Ở đây chỉ có một hồ nước tự nhiên duy nhất là hồ Gampriner Seele.

Đất nước trở nên giàu có nhờ cho thuê bất động sản

Người dân ở đây nói tiếng Đức và sử dụng đồng Franc Thụy Sĩ làm đơn vị tiền tệ chính. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng Liechtenstein cho thuê cả đất nước vì họ không có tiền, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Đây là một đất nước giàu có với GDP bình quân đầu người đạt 60.000 EUR (~1,6 tỷ đồng).

Người dân sống chủ yếu nhờ nguồn tài nguyên du lịch phong phú, bao gồm mở điểm tham quan các danh lam thắng cảnh và kinh doanh bưu thiếp, tem thư. Ngoài ra, ở đây cũng có nhiều hoạt động ngoài trời thú vị như trượt tuyết, vi vu ngắm cảnh bằng xe đạp. Đặc biệt, ở Liechtenstein cũng không hề thiếu các sản phẩm hàng hiệu đẳng cấp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *