Gợi ý những ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà hiện đại

Hãy sử dụng những gợi ý thiết kế dưới đây để tạo cho văn phòng làm việc tại nhà của bạn cảm giác tràn đầy hứng khởi và vui vẻ, xóa tan cảm giác mệt mỏi trong công việc hàng ngày.

Khi thiết kế phòng làm việc tại nhà, bạn cần đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và giải trí. Nếu bạn tạo ra một góc làm việc quá thiên về công việc, luôn quá nghiêm túc, bạn sẽ bị căng thẳng và chỉ muốn rời khỏi vị trí làm việc, hoặc nếu bạn quá đầu tư vào việc giải trí và thư giãn tại nơi làm việc. Ở nhà, mọi công việc khi tôi mang về nhà e rằng sẽ khó hoàn thành. Cân bằng giữa công việc và giải trí không khó, hãy tham khảo những cách sắp xếp văn phòng để tạo không gian thoải mái.

Ý tưởng thiết kế một văn phòng trong phòng khách của bạn

Không phải ai cũng có một phòng trống để thiết lập văn phòng tại nhà của họ, do đó bạn có thể phải nghĩ đến các phòng khách trong nhà có thể cho phép văn phòng tại nhà của bạn làm việc trong đó. Có rất nhiều cách sáng tạo và truyền cảm hứng để thiết lập một không gian văn phòng trong nhà của bạn. Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi một góc hoặc một bức tường của phòng khách của bạn thành một văn phòng, do đó tận dụng không gian trong nhà để làm việc hiệu quả, trong khi vẫn cho con bạn chơi ở không gian đó.

Chú ý sắp xếp nội thất trong văn phòng tại nhà

Hầu hết mọi người chọn một thiết kế trong đó máy tính để bàn hòa trộn với phần còn lại của căn phòng. Do đó, không gian làm việc của bạn trông hài hòa với trang trí của căn phòng. Một góc phòng khách của bạn có thể cung cấp không gian hoàn hảo để thiết lập một không gian văn phòng. Thay vì để một chiếc ghế bành lớn, thứ mà bạn hiếm khi ngồi vào, bạn có thể tận dụng một không gian trống chưa được sử dụng thường xuyên. Đặt thêm một bàn, ghế đơn giản và có thể là một cái kệ nhỏ để lưu trữ đồ.

Chú ý sắp xếp nội thất trong văn phòng tại nhà
Nội thất trong văn phòng tại nhà

>>> Tham khảo chuyên mục thiết kế nội thất tại đây.

Về không gian phòng làm việc tại nhà

Thiết kế phòng khách kết hợp kết hợp khu vực ăn uống, ghế sofa. Và bàn làm việc giúp căn phòng của bạn có chiều sâu hơn. Việc hợp nhất một số phòng khác nhau. Thành một phòng có thể làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn nhiều. Vì bạn đã tạo ra nhiều góc / công dụng cho căn phòng.

Khi bạn thiết lập một văn phòng trong phòng khách của bạn. Điều quan trọng là chọn đồ nội thất với thiết kế đơn giản để làm cho căn phòng rộng hơn, trái ngược với đồ nội thất lớn, nặng có thể làm cho căn phòng dường như nhỏ hơn. Ví dụ, bạn có thể chọn một chiếc bàn đơn giản, kiểu cách phù hợp với phong cách Scandinavian đặc trưng trong nhiều ngôi nhà. Bên cạnh đó, để giúp góc làm việc có nhiều cảm hứng và thu hút hơn, trang trí bàn làm việc với các phụ kiện trang trí như lọ hoa, cốc nến, đèn bàn… cũng là một lựa chọn tối ưu.

Không gian trống trong căn nhà nên được tận dụng tối đa

Việc lắp đặt bàn làm việc trong phòng khách đảm bảo sử dụng tốt nhất không gian. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người thiếu không gian trong căn hộ hoặc ngôi nhà của họ. Trang trí thêm cây xanh và phụ kiện văn phòng thiết thực để tối đa hóa sự hữu dụng của các khu vực.

Không gian trống trong căn nhà nên được tận dụng tối đa
Tận dụng không gian trống để làm phòng làm việc

Giữ mọi thứ gọn gàng

Thiết lập một văn phòng trong phòng khách của bạn việc bạn cần là giữ mọi thứ gọn gàng. Và ngăn nắp tại bàn làm việc của bạn.

Một ý tưởng cho bạn là có một vài giỏ lưu trữ hoặc hộp lưu trữ sang trọng khác. Được đặt trực tiếp trên bàn hoặc trên một số kệ. Bạn có thể nhanh chóng thu dọn đồ đạc của mình. Trong khi vẫn có mọi thứ bạn cần ngay trong tầm tay.

Điều quan trọng là phải nhớ rằng một văn phòng trong phòng khách của bạn; không được chiếm quá nhiều không gian cũng như không tạo ra quá nhiều hỗn loạn. Bàn làm việc trong phòng khách của bạn nên đóng vai trò là một phần không thể thiếu của căn phòng. Theo cách đó bạn sẽ có được sự hài lòng từ văn phòng tại nhà.

Sử dụng bàn làm việc có ngăn kéo hoặc kết hợp với kệ sách

Thay vì phải mua thêm những chiếc kệ sách to lớn cho việc cất những món đồ lặt vặt. Tại sao bạn không thử dùng một chiếc bàn làm việc có ngăn kéo hoặc kết hợp kệ sách. Mẫu bàn kết hợp kệ sách thường đã được bố trí khoa học và có thiết kế hài hòa. Thử đặt thêm những món đồ trang trí như một chậu cây, đèn bàn. Hay hộp bút lên chiếc kệ liền bàn thử xem. Bạn sẽ phải ngạc nhiên thốt lên khi sở hữu cho mình một góc làm việc đầy nghệ thuật đấy.

Sử dụng bàn làm việc có ngăn kéo hoặc kết hợp với kệ sách
Bàn làm việc đẹp

Treo kệ sách ở phía trước bàn làm việc

Ý tưởng sử dụng giá sách treo tường là một giải pháp. Giúp bạn vừa tiết kiệm không gian vừa có thể dùng để trang trí. Giá sách treo tường trước bàn sẽ là khu vực giúp bạn sắp xếp. Và bố trí cho góc làm việc tránh phải xộn lộn. Giá sách nên được treo ở vừa tầm với. Để khi cần lấy một món đồ bàn không cần quá mất công, gây xao nhãng công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *