Mậu Thìn và cây phong thủy may mắn

Những người tuổi Mậu Thìn 1988 đại diện cho sự thông minh. Tính tình thận trọng, thẳng thắn và có tài quản lý. Những người tuổi này thường là người vô cùng tốt bụng. Những người Mậu Thìn thích giúp đỡ những người xung quanh. Đa số những người tuổi Thìn 1988 sẽ có những thành công nhất định. Tuy nhiên, họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển bản thân tốt. Và để giúp tuổi Thìn 1988 phát huy những thế mạnh của mình. Vì vậy họ cần có những yếu tố phong thủy bổ trợ.

Và cây phong thủy là một trong số những yếu tố đó. Cây phong thủy không chỉ được dùng để trang trí. Các loại cây cảnh phong thủy này còn có rất nhiều những công dụng hữu ích khác. Và những yếu tố hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Chắc chắn là một điều không thể nào bỏ qua.

Chọn được cây cảnh hợp với tuổi thì nó sẽ đem lại cho bạn cũng như gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc. Vậy lựa chọn cây phong thủy cho những người tuổi Mậu Thìn như thế nào. Hãy cùng ffholy.com đi tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Khái quát về cuộc đời người tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn năm 2021 – 33 Tuổi

Sinh năm: 1988

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Mạng : Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

Thiên Can: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

Địa Chi: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

Màu sắc : Hợp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ.

Vài nét tính cách người tuổi Mậu Thìn

Những người tuổi Mậu Thìn là người thông minh, lanh lợi, có kiến thức sâu rộng, lời nói ngọt ngào hoa mỹ nhưng nội tâm kém phần sâu sắc. Đa phần những người tuổi này đều được nuông chiều từ bé, dễ hình thành tính ỷ lại, thích nhận nhiều hơn cho nên bước đường tiến thân thường gặp trở ngại. Nếu được sự nâng đỡ, quan tâm thúc đẩy của người lớn vẫn có cơ hội thành công.

Tuổi Mậu Thìn là một trong số ít những con giáp mang tố chất quản lý, thông minh, cẩn trọng, biết xác định mục tiêu rõ ràng cho mình trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lại không duy trì được sự nghiệp lâu dài bởi sự cố chấp, bảo thủ và áp đặt người khác. Điều này vô tình gây áp lực cho những bạn bè và đồng nghiệp của họ nếu phải đi chung với nhau trên một quãng đường dài.

Cũng theo những tương khắc trong ngũ hành mà người ta cho rằng những người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc. Rất hợp với những loại cây có màu sắc xanh đặc trưng. Mà trong đó phải kể đến một số loại như là cây trường sinh, cây vạn niên thanh, cây cau tiểu trâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của các loại cây này.

Cây trường sinh hút tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc

Cây Đời sống hay cây Đời sống là một loại cây thân gỗ. Cây trường sinh để bàn trưởng thành có chiều cao trung bình từ 15 – 20 cm, thân bóng, mọng nước. Lá mọc từ thân và gốc, phiến lá tròn, hơi dày, nước có màu xanh bóng rất hấp dẫn. Cây chậm lớn, chiều cao thấp nên rất thích hợp trưng bày ở những nơi có không gian hạn chế.

Cây trường sinh hút tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc
Cây trường sinh hút tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc

Cây trường sinh là loài cây cảnh phong thủy để bàn tượng trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai của cây còn thể hiện sự gắn kết đối với những thành viên trong gia đình hay trong một tổ chức. Bởi vậy, không chỉ là trang trí đây còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa với người thân.

Vạn niên thanh mang may mắn cho gia chủ

Cây Vạn Niên Thanh là loại cây thảo rất dễ chăm sóc. Rễ mập, ngắn, có nhiều đốt, trên đốt có nhiều rễ con. Lá cây mọc từ thân dây với kích thước rộng 3.5 – 6mm; mép nguyên; mặt trên xanh lục; mặt dưới màu lục nhạt. Hoa mọc thành từng bông màu xanh. Là loài cây rất ưa thời tiết mát mẻ và bóng mát. Khi trồng trong đất ẩm lá sẽ rất to và dày bóng nhẵn hơn. Còn trồng trong môi trường nước (thủy canh) thì lá sẽ hẹp nhỏ, cành trắng và thon dài.

Cau tiểu trâm cho tinh thần thoải mái người Mậu Thìn

Cau tiểu trâm là loại cây cảnh thanh lọc không khí, nó ưa bóng mát, nhỏ. Phù hợp làm cây cảnh để bàn làm việc. Cao trung bình khoảng 15-20cm. Ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp. Lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa. Loài này thường mọc thành bụi, vươn thẳng có thân màu xanh nhẵn. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau nhỏ. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Cau tiểu trâm cho tinh thần thoải mái người Mậu Thìn
Cau tiểu trâm cho tinh thần thoải mái người Mậu Thìn

Cây cau tiểu trâm là một loại cây để bàn có thể trang trí với rất nhiều ý nghĩa. Với hình dáng thanh mảnh cùng sức sống dẻo dai. Vượt qua những khó khăn trở ngại, thể hiện ý chí, sự phấn đấu không ngừng vươn lên mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *