Tổng thể dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình

Tọa lạc tại đảo Sung, hồ Hòa Bình thuộc xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, dự án Cullinan Hòa Bình là quần thể nghỉ dưỡng sinh thái xây dựng trên khu đất rộng 6.800m2, dự án này nổi bật với hai hạng mục PôngKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình vừa cho ra mắt dự án nghỉ dưỡng Cullinan Resort với đa dạng các loại hình biệt thự như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự đảo hồ và Bungalow. Nơi đây có thiết kế ấn tượng giữa khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Giới thiệu dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình

Cullinan Hoà Bình Resort là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên đảo độc lập lớn nhất lòng hồ Hoà Bình cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 100 cây số và chỉ hơn 5 phút trên du thuyền từ cảng Ngòi Hoa, Hoà Bình.

Cullinan Hòa Bình là một khu nghỉ dưỡng riêng tư và sang trọng, tách mình khỏi đô thị ồn ã, ẩn sâu trong rừng già Tây Bắc, giữa lòng hồ Hoà Bình mênh mang sóng nước. Hoà hợp với thiên nhiên, hiện hữu trong dòng chảy lịch sử, dần bồi đắp nên tuyệt tác. Từ những căn biệt thự Cullinan Hòa Bình, mở tầm nhìn là một vùng đảo hồ rộng lớn, một khung trời riêng thư thái giữa cảnh vật địa tầng thiên nhiên Tây Bắc.

Giới thiệu dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình
Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Cullinan Hòa Bình

Một trong những sản phẩm nổi bậc của Cullinan Hòa Bình là biệt thự đảo hồ Sancie (Sancie Villa – Nhà trên núi, núi trên hồ). Đây là dòng sản phẩm chưa từng có tại Việt Nam, Biệt thự đảo hồ Sancie với số căn hữu hạn được truyền cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên bản địa Hòa Bình. Nơi nét truyền thống hoà điệu hiện đại, và mỗi tầng không gian đều định danh nghệ thuật sống.

Tổng quan về dự án Cullinan Hòa Bình

Tên thương mại Cullinan Hòa Bình Resort
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu Tư Du Lịch Hòa Bình
Phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản VME
Phân phối dự án Vinaland Group
Địa chỉ dự án Lòng hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Tổng diện tích 150 ha
Diện tích quy hoạch 43,67 ha
Mật độ xây dựng 14,2%
Loại hình Biệt thự
Số lượng sản phẩm
Diện tích villa
Thời gian bàn giao 2022

Vị trí của dự án Cullinan Hòa Bình

Khu nghỉ dưỡng Cullinan Resort nằm trên đảo độc lập lớn nhất lòng hồ Hoà Bình, cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 100km và chỉ hơn 5 phút trên du thuyền từ cảng Ngòi Hoa, Hoà Bình.

Vị trí của dự án biệt thự Cullinan Hòa Bình
Khu nghỉ dưỡng Cullinan Resort nằm trên đảo độc lập lớn nhất lòng hồ Hoà Bình

Hội tụ những nét tinh hoa trong một dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình, Công ty Cổ Phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình nhằm biến Cullinan Hoà Bình Resort thành thiên đường nghỉ dưỡng thỏa mãn chất sống thượng lưu và sở thích đầu tư của những chủ nhân duy mỹ.

Các tiện ích mà Cullinan Hòa Bình sở hữu

Quần thể đảo hồ kim cương trải rộng trên 9 đảo và các tiện ích nội khu của dự án cũng phân bổ đều trên các đảo. Các tiện ích nội khu của Cullinan Resort Hòa Bình gồm:

 • Bến thuyền Cullinan
 • Nhà tiếp đón Cullinan
 • Clubhouse Pông Khim
 • Nhà hàng All Day Dining
 • Nhà hàng đặc sản
 • Nhà hàng ngoài trời
 • Lounge – Bar – Cigar
 • Đồi sim, vườn hoa theo mùa
 • Công viên trung tâm
 • Công viên đá
 • Khu Trekking
 • Khu Camping
 • Khu thể thao nước

PôngKhim Clubhouse là tổ hợp dịch vụ trung tâm nổi bật với 1 khối công trình chính ôm trọn khu bể bơi và quần thể các công trình nhỏ xung quanh, 2 quầy bar ngoài trời có mái che cùng 5 nhà massage VIP.

Được thiết kế dựa theo các nét cong tự nhiên, nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình cũng như tận dụng thông gió, chiếu sáng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Con đường trục chính xuyên suốt công trình cũng tự tạo thành hình vòng cung tuyệt đẹp theo địa hình sẵn có.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *