Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn – Khoản đầu tư “3 lợi ích”

Căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn được biết đến là một trong những dự án đầu tiên triển khai theo hình thức khu thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ dành cho phân khúc cao cấp, sẽ được cấp sổ hồng ngay khi hoàn thành. Dự án do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành được tỉnh Bình Định giao đầu tư khu đất 10.748 m2 tại đường Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn triển khai xây dựng dự án. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao lại vào Quý III/2023

Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn là tòa tháp căn hộ khách sạn 5 sao cao cấp ngay khi ra mắt đã vô cùng nhanh chóng tạo sóng đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

Dự án có sự tham gia hợp tác của Chủ đầu tư Đô Thành Group và thương hiệu quốc tế Wyndham Hotels and Resorts

Nằm trong tổng thể dự án I-tower. tòa tháp căn hộ khách sạn 5 sao Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn là thành quả hợp tác của Chủ đầu tư Đô Thành Group và thương hiệu quốc tế Wyndham Hotels and Resorts. Tại vị trí của lô đất được coi là đẹp bậc nhất thành phố. Nổi bật trong thế phú quý tựa núi – hướng biển.

Tòa tháp tọa lạc trên 3 mặt đường lớn trung tâm; bốn mặt tiền Phố Tài chính; giữa công viên biển và quảng trường Nguyễn Tất Thành; lượn theo cánh đồi Ghềnh Ráng. Từ đây dễ dàng kết nối với trục kinh tế trung tâm sôi động của Quy Nhơn. Ngoài ra còn rất thuận tiện di chuyển liên tỉnh.

Tòa tháp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn tọa lạc trên 3 mặt đường lớn trung tâm
Tòa tháp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn tọa lạc trên 3 mặt đường lớn trung tâm

Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn được quy hoạch để phát triển loại hình căn hộ khách sạn 5 sao cao cấp. Với đa dạng diện tích từ 50m2 đến 104m2. Cùng với Wyndham, The Sailing Bay Resort Quy Nhơn đã đưa bộ tiêu chuẩn năm sao vào tất cả các công đoạn hoàn thiện và phát triển hệ thống tiện ích giá trị dành cho trải nghiệm cuộc sống và nghỉ dưỡng tại thành phố biển: Trung tâm thương mại; Phòng sự kiện hội thảo – Grand Ballroom; Bể bơi vô cực; Nhà hàng Điạ Trung Hải; Vườn dạo giữa tầng không; Skybar, Spa đẳng cấp…h

Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng 3 lợi ích

Với chính sách mới nhất, Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng 3 lợi ích:

Nhà đầu tư và khách hàng được chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 80%

Ngay tại thời điểm hoàn thành Hợp đồng mua bán, chủ nhân các căn hộ thuộc tòa tháp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn được tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận chia sẻ lên đến 80%/năm. Đây được đánh giá là mức lợi nhuận rất sáng giá. Ổn định vì nhu cầu thuê trong khu vực trung tâm Quy Nhơn luôn ở mức cao.

Tương tự, giá thuê căn hộ cũng được mặc định ở ngưỡng cao tại vị trí tập trung nhiều khách sạn, công suất thuê lớn. Song song với đó, bộ tiêu chuẩn Wyndham về tiện ích, dịch vụ, bộ máy vận hành cũng đang được xây dựng và triển khai. Tất cả sẵn sàng cho việc khai thác kinh doanh sôi động.

Nhà đầu tư và khách hàng được chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 80%
Nhà đầu tư và khách hàng được chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 80%

Khi hết thời hạn của chương trình cho thuê từ chủ đầu tư. Khách hàng cũng dễ dàng tự cho thuê khi được hưởng lợi từ thị trường. Và nguồn khách trung thành có sẵn đã được thiết lập bởi uy tín của thương hiệu 5 sao thuộc top đầu thế giới.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Tổng Giám đốc Đô Thành Group cho biết: “Với 87 triệu khách hàng thành viên thuộc hệ thống Wyndham Hotels & Resorts toàn cầu. The Sailing Bay Resort Quy Nhơn đang có một cơ hội tuyệt vời. Để hướng tới tỷ suất khai thác công suất cho thuê căn hộ trong mơ, có thể vượt mức 90%”.

Được vay vốn ưu đãi 65% giá trị căn hộ

Để mua căn hộ nghỉ dưỡng năm sao giữa trung tâm quảng trường biển Quy Nhơn. Khách hàng chỉ phải bỏ ra 30% giá trị căn hộ ban đầu. 65% giá trị căn hộ được vay ưu đãi với 0% lãi suất trong 24 tháng. 5% giá trị còn lại khách hàng sẽ thanh toán tại thời điểm nhận sổ đỏ.

Được vay vốn ưu đãi 65% giá trị căn hộ
Được vay vốn ưu đãi 65% giá trị căn hộ

Theo tiến độ, The Sailing Bay Resort Quy Nhơn sẽ được bàn giao cho chủ nhân và đưa vận hành vào tháng 9/2023. Như vậy trong suốt thời gian chờ nhận bàn giao. Khách hàng được hưởng trọn vẹn ưu đãi lãi suất. Ưu điểm này rất được lòng các nhà đầu tư. Bởi khi đầu tư, xoay vòng vốn là bí kíp để sinh lời hữu hiệu.

Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn với Pháp lý sở hữu lâu dài và là món tài sản gia truyền cho nhiều thế hệ

Khác với loại hình căn hộ khách sạn thông thường. Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi có pháp lý sở hữu lâu dài. Do vậy, mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại toà tháp 5 sao này được xem là món đầu tư sinh lời truyền đời cho nhiều thế hệ. Một tài sản đầu tư một lần, sinh lời mãi mãi.

Với chính sách bán hàng vô cùng có lợi. Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn thu hút với rất nhiều đối tượng khách hàng: nhà đầu tư chuyên nghiệp; doanh nghiệp; gia đình trẻ; người khởi nghiệp, cá nhân/ tổ chức nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt khi đây là tòa tháp tiên phong tại thành phố biển Quy Nhơn có sự hợp tác với Wyndham. Thương hiệu khách sạn nổi danh toàn cầu.

Cộng hưởng những lợi thế của một dự án mang biểu tượng thịnh vượng tại Quy Nhơn. Cùng dấu ấn của thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế. Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn đang vươn mình trở thành điểm đến đầy sức hút. Đồng thời tạo được cú hích quan trọng. Thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển giàu sức đột phá.

Xem các bài viết khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *