Bài trí phòng khách giúp tuổi Canh Thân hút tài lộc

Bất kì một không gian có chức năng riêng biệt nào trong căn nhà. Rất cần được bố trí đẹp mắt, hợp lý. Đặc biệt, phong thủy phòng khách tuổi Canh Thân làm thế nào để được đảm bảo thì không phải ai cũng biết được.

Phòng khách cho người tuổi Canh Thân nói riêng và cho mọi người nói chung. Bạn đều nên đặt ở phía trước gần với lối ra vào nhất. Bởi vì đây là vị trí đón các luồng năng lượng vào nhà đầu tiên, mang đến tiền tài, may mắn cho gia đình.

Nếu bạn tuân thủ theo phong thủy phòng khách tuổi Canh Thân. Cuộc sống, tiền tài, sức khỏe hay công việc…của bạn sẽ gặp thuận lợi, lên như diều gặp gió. Ngược lại, nếu yếu tố phong thủy không được bạn chú trọng. Và nghiên cứu kỹ lưỡng thì có thể gây ra nhiều đại họa. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia chủ.

Bắt đầu quá trình xây dựng một ngôi nhà mới. Phần quan trọng luôn được gia chủ đầu tư kỹ lưỡng tỷ mỉ nhất đó là phòng khách. Bởi đây chính  là nơi đón nhận và lưu thông vượng khí nhiều nhất cho cả ngôi nhà. Vì thế, ai cũng rất coi trọng các yếu tố phong thủy khi thiết kế bài trí phòng khách.

Vài nét về tử vi gia chủ

Tuổi Canh Thân có năm sinh dương lịch 1980 mang quẻ mệnh Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Trong ngũ hành, là Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu). Nếu biết cách thiết kế, bài trí sao cho hợp phong thủy phòng khách tuổi Canh Thân 1980 sẽ mang lại cho gia đình những thuận lợi trong kinh doanh, đời sống, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Hầu hết người tuổi Canh Thân đa phần đều là những người thông minh, sáng dạ nên làm việc gì cũng thường dễ dàng, suôn sẻ hơn người khác. Không những vậy, họ còn là người siêng năng, chăm chỉ nên cuộc sống cũng luôn bận rộn. Người tuổi Canh Thân cũng là những người tự chủ, luôn có lòng tốt giúp đỡ người khác nên luôn được mọi người yêu quý, tôn trọng.

Hướng phòng khách tuổi Canh Thân nên chọn

Việc chọn hướng đặt phòng khách rất quan trọng luôn được sự quan tâm đặc biệt. Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn của gia chủ. Tuổi Canh Thân (1980) có thể lựa chọn 1 trong  bốn hướng tốt dưới đây cho phòng khách nhà mình để mang lại may mắn thành đạt và dồi dào sức khỏe.

Hướng phòng khách tuổi Canh Thân nên chọn
Hướng phòng khách tuổi Canh Thân nên chọn
  • Tây (Thiên Y): đặt phòng khách tại hướng này sẽ rất tốt cho sức khỏe của gia chủ.
  • Tây Bắc (Diên Niên): đây là hướng tốt cho tình yêu, hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ xã hội.
  • Đông Bắc (Sinh Khí): hướng này tốt cho tiền tài và con đường phát triển công danh sự nghiệp.
  • Tây Nam (Phục Vị): hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Ngược lại, nếu chọn 4 hướng Bắc (Họa hại), Nam (Ngũ quỷ), Đông Nam (Lục sát) và hướng Đông (Tuyệt mệnh) sẽ mang đến những điềm không lành, gây nhiều sóng gió, khó khăn, làm ăn thất bại, gia đình bất hòa, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Màu sắc trang trí phòng khách hợp tuổi Canh Thân

Gia chủ Canh Thân thuộc bản mệnh Mộc trong ngũ hành nên rất phù hợp với các màu xanh lá, màu tự nhiên của Mộc. Màu xanh cũng là màu của may mắn, nên sử dụng sắc màu này trong phòng khách sẽ mang lại sự tươi mới, trẻ trung, hiện đại và tiếp thêm nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà, mang lại thành công cho gia chủ.

Màu sắc trang trí phòng khách hợp tuổi Canh Thân
Màu xanh mang lại may mắn cho người tuổi Canh Thân

Màu đen, xanh nước biển hay các màu đỏ, hồng, tím cũng phù hợp với phòng khách của gia chủ Canh Thân. Những màu này sẽ mang đến may mắn cùng nguồn năng lượng lớn. Vượng khí gia tăng giúp bảo vệ gia chủ và thu hút tài lộc vào nhà. Ngược lại, bạn nên hạn chế các màu trắng, vàng, nâu đất. Vì chúng sẽ mang đến những bất lợi, không tốt cho gia đình.

Trong phong thủy, những người tuổi Canh Thân mang trong mình bản mệnh Mộc. Do vậy những gam màu như xanh lá, nâu, xanh lam và đen. Sẽ là những gam màu chủ đạo. Cần được sử dụng nhiều trong không gian nội thất phòng khách.

Nếu ưa thích những sự giản dị, tinh tế và đôi chút tự nhiên. Thì những gam màu như xanh lá, xanh nước biển. Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Một số gợi ý cho bạn

Nếu bạn là một người thích sự ấm áp và hiền hòa. Thì gam màu nâu gỗ sẽ rất phù hợp để làm màu sắc chủ đạo cho tường, ghế sofa, sàn nhà. Và các vật dụng nội thất gỗ như ghế sofa gỗ, bàn trà gỗ, kệ tivi, kệ sách…. Gỗ là chất liệu mang lại một cảm giác rất gần gũi, tự nhiên. Và quan trọng hơn hết là nó an toàn cho người sử dụng,. Mang rất nhiều may mắn cùng một không gian nội thất phòng khách vô cùng sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Các vật liệu thuộc mộc được xem có thể tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Không chỉ bởi màu sắc nồng ấm của nó. Mà còn do cảm giác gần gũi, thân thiện của chất liệu tạo ra.

Tham khảo thêm những thông tin có liên quan tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *