Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton sắp có mặt tại Hà Nội

Gần đây, thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International công bố ra mắt dự án khu căn hộ hàng hiệu mang thương hiệu Ritz-Carlton tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dự án bất động sản cao cấp Ritz-Carlton, Hanoi do Masterise Homes phát triển, được mệnh danh là “đất vàng” tại trung tâm quận Hoàn Kiếm, dọc theo đường Hàng Bài và gần Hồ Gươm, một trong những địa danh rất được yêu thích tại Thủ đô.

Đây cũng là một khu căn hộ có thương hiệu quốc tế duy nhất tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Với số lượng giới hạn chỉ 104 căn hộ hàng hiệu. Đây sẽ là “dinh thự” cao cấp và độc nhất tại Hà Nội dành cho số ít khách hàng thượng lưu. Cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới của ffholy.com nhé.

Mô hình bất động sản hàng hiệu đã mở rộng ra nhiều lãnh thổ trên thế giới

Mô hình bất động sản hang hiệu ra đời từ những năm 20 của thế kỷ trước. Sau khi khách sạn Sherry-Netherland ở Manhattan được xây dựng. Từ sự hợp tác của một nhà phát triển bất động sản và một thương hiệu khách sạn nổi tiếng.

Sau gần 100 năm, mô hình này đã mở rộng từ Mỹ ra nhiều quốc gia và lãnh thổ trên thế giới, trong đó có châu Á. Số lượng dự án bất động sản hàng hiệu ở khu vực này đang tăng mạnh trong vài năm qua. Hiện đang chiếm hơn một phần ba nguồn cung căn hộ hàng hiệu toàn cầu. Hiện tại, nơi đây có khoảng 79 dự án đang trong giai đoạn hình thành. Dự kiến cung cấp cho thị trường 16.130 căn hộ đến năm 2025. Bloomberg dẫn số liệu từ C9 Hotelworks. Một tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển khách sạn, bất động sản hàng hiệu ở Châu Á.

Phối cảnh tổng thể Grand Marina Saigon
Phối cảnh tổng thể Grand Marina Saigon – Khu căn hộ hàng hiệu đầu tiên ở Việt Nam

Thái Lan và Việt Nam đang là hai thị trường có tiềm năng hàng đầu ở châu lục này. Hãng tin Bloomberg cũng đánh giá Việt Nam là một điểm nóng phát triển bất động sản hàng hiệu. Riêng với Marriott International – đơn vị đang dẫn đầu thế giới trong phân khúc này. Tuy mới chỉ gia nhập thị trường Việt Nam hồi tháng 1/2021. Tập đoàn này đã có kế hoạch cho dự án căn hộ hàng hiệu thứ 2. Gắn liền với thương hiệu Ritz-Carlton.

Việt Nam đang sở hữu nhiều tiềm năng về bất động sản hàng hiệu

Bloomberg trong một bài viết khác đã phân tích rằng việc sở hữu một căn hộ hàng hiệu được xem là một “tuyên ngôn” tuyệt đối để khẳng định sự giàu có và đẳng cấp của gia chủ. Đây là một trong những lý do thu hút khách hàng mua bất động sản hàng hiệu. Bên cạnh mục đích để ở và đầu tư thuần túy. Quy mô dân số giàu và siêu giàu tại Việt Nam đã tăng trưởng ấn tượng trong vòng 5 năm qua. Với số người sở hữu tài sản ròng trên 1 triệu USD. Và trên 30 triệu USD tăng tương ứng là 26% và 108%.

Sự tăng trưởng này xuất phát từ tốc độ phát triển ấn tượng của nền kinh tế Việt Nam. Từ năm 2019 Bloomberg đã có viết Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Với mức tăng trưởng bình quân trên 6% trong 20 năm liên tiếp. Hãng tin này cho rằng đây là tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Đồng quan điểm với bài viết của Bloomberg, tờ South China Morning Post cũng cho rằng lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam ngày càng được các nhà đầu tư quốc tế ưu ái vì tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc và nhà điều hành khách sạn có trụ sở tại Mỹ, Marriott International, đang thực hiện một bước đột phá vào phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Marriott International đầu tư dự án bất động sản hàng hiệu thứ 2 The Ritz-Carlton tại Hà Nội

Đầu năm 2021, Marriott International công bố dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam – Grand Marina, Saigon tại Quận 1, TP.HCM. Gắn liền với hai thương hiệu Marriott và JW Marriott. Theo thông tin mới đây của Bloomberg, tập đoàn khách sạn này sẽ sớm ra mắt dự án bất động sản hàng hiệu tiếp theo. Được mang thương hiệu Ritz-Carlton ở Hà Nội.

Marriott International đầu tư dự án bất động sản hàng hiệu thứ 2 The Ritz-Carlton tại Hà Nội
Marriott International đầu tư dự án bất động sản hàng hiệu thứ 2 The Ritz-Carlton tại Hà Nội

Đây là thương hiệu có hơn 100 năm lịch sử. Ra đời dưới sự sáng lập của Cesar Ritz, ông hoàng ngành khách sạn – chuyên phục vụ các hoàng đế. Và ngày nay đã được thế giới công nhận là tiêu chuẩn vàng của ngành nghỉ dưỡng. Với dịch vụ đã trở thành huyền thoại. Trước khi các dự án bất động sản hàng hiệu của Ritz-Carlton ra đời, hình ảnh những danh nhân thế giới sống trong thời gian dài tại khách sạn Ritz Paris và London đã trở thành biểu tượng của đỉnh cao sống sang trên toàn cầu.

Dự kiến khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton tại Hà Nội sẽ mở cửa vào cuối năm 2023. Là dự án bất động sản hàng hiệu thứ 5 của thương hiệu này tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Sau các dự án tại Singapore, Kuala Lumpur, Colombo và Bangkok.

Dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi nằm trên “khu đất vàng”

Dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi nằm trên “khu đất vàng” ngay trung tâm của Quận Hoàn Kiếm. Dọc theo đường Hàng Bài và gần Hồ Hoàn Kiếm, một trong những địa danh được yêu thích nhất của thành phố. Với vị trí này, sở hữu căn hộ hàng hiệu tại đây sẽ là niềm tự hào về đẳng cấp và gu của chủ nhân tương lai. Đây cũng sẽ là khu căn hộ có thương hiệu duy nhất tại thủ đô tính đến nay.

Với số lượng giới hạn 104 căn hộ hàng hiệu. Đây sẽ là “dinh thự” đẳng cấp và độc nhất Hà Nội. Chỉ dành cho một số ít khách hàng tinh tế.

Hình ảnh phối cảnh của căn hộ The Grand Hà Nội mang thương hiệu Ritz-Carlton
Hình ảnh phối cảnh của căn hộ The Grand Hà Nội mang thương hiệu Ritz-Carlton

“Chúng tôi rất vui mừng vì có thể mở rộng danh mục ngày càng lớn mạnh của Ritz- Carlton [PTHP1] đến Việt Nam, cụ thể là Hà Nội và khai thác nhu cầu không gian sống có thương hiệu ngày càng cao của tầng lớp thương lưu tại quốc gia có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ này,” ông Gautam Bhandari, Phó Chủ tịch vùng, Phát triển khu vực APEC, Marriott International chia sẻ.

“Với dự án The Ritz-Carlton Residences, Hanoi. Marriott sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho Masterise Homes về thiết kế và xây dựng. Để đảm bảo các căn hộ hàng hiệu có chất lượng tương xứng với tiêu chuẩn của thương hiệu. Có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đem lại giá trị dài hạn cho khách hàng. Khi mở cửa hoạt động, dự án sẽ cung cấp dịch vụ quản lý của Ritz-Carlton”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *