Thu hút tài lộc – những mẹo đơn giản dễ thực hiện

Một ngôi nhà phong thủy hài hòa luôn là mục tiêu hướng tới của nhiều người. Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vận khí ngôi nhà tốt hay xấu đều phụ thuộc vào cách chủ nhà bố trí, sắp xếp mọi thứ, mọi ngóc ngách trong căn nhà. Muốn ngôi nhà của mình có vận khí hưng thịnh, thu hút tài lộc, xua đi điềm xui xẻo, bạn cần biết một số mẹo về kiến thức phong thủy nhà ở. Từ cách sắp xếp phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Tất cả đều phải cân đối hài hòa. Bên cạnh đó có thể bài trí thêm cây xanh và nuôi cá cảnh.

Thu hút tài lộc bằng cách luôn giữ cây tài lộc xanh tốt

Trong phong thủy, việc trang trí nhà cửa và bài trí nội thất rất quan trọng. Chủ nhà cần chú ý hơn đến việc bài trí các loại đồ đạc liên quan đến phong thủy. Những món đồ này nếu đặt không đúng chỗ. Có thể khiến gia đình gặp nhiều xui xẻo, làm ăn không được thuận lợi. Dưới đây là vài mẹo đơn giản giúp gia chủ thu hút tài lộc. Giúp sức khỏe thêm dồi dào, làm ăn phát đạt. Giữ cây ở góc tài lộc luôn xanh tốt. Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đó là giữ cây ở góc tài lộc luôn xanh tốt. Góc tài lộc nằm ở vị trí đường chéo bên trái hoặc bên phải tính từ lối cửa. Nếu lối vào của phòng khách nằm ở bên trái. Góc tài lộc trong phòng khách sẽ ở trên đỉnh của đường chéo vẽ từ cửa (hướng bên phải).

Thu hút tài lộc bằng cách luôn giữ cây tài lộc xanh tốt
Luôn giữ cho những cây tài lộc xanh tốt

Nếu lối vào phòng khách ở giữa ngôi nhà. Góc tài lộc sẽ ở hai góc của đường chéo kể từ cửa vào. Gia chủ nên đặt một số cây ở góc tài lộc. Như cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây thanh lan, cây tài lộc… Bạn nên giữ cây ở góc tài lộc luôn xanh tốt. Và đừng bao giờ để cây héo úa vì được chăm sóc không đúng cách. Vì sức sống của cây tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý của gia đình. Cây héo úa thì tài sản cũng hao hụt đi. Ngoài ra, bạn không nên đặt một số loại cây có gai, có góc nhọn ở góc tài lộc.

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và nuôi cá cảnh

Muốn thu hút tài lộc, bình an cho gia đình. Chủ nhà cần siêng năng lau chùi cửa nhà, giữ nhà cửa luôn sạch sẽ. Bạn cũng chớ nên đặt quá nhiều đồ lặt vặt trước cửa. Vì theo quan điểm phong thủy. Cửa nhà là nơi dẫn khí vào và là nơi thoát khí đi. Cửa nhà bẩn, nhiều đồ lặt vặt sẽ khiến Thần Tài ngoảnh mặt, không vào nhà nữa. Gia chủ từ đó sẽ không gặp phải điều xui xẻo. Ngoài ra, khi khách đến nhà bạn. Nhìn thấy cửa nhà bừa bộn, lộn xộn. Thì ấn tượng của họ về ngôi nhà bạn cũng sẽ rất tệ.

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và nuôi cá cảnh
Cá rồng – loại cá cảnh được ưa chuộng vì là biểu tượng của sự giàu sang

Những người làm ăn kinh doanh, buôn bán. Thường nuôi một số loại cá cảnh để cầu may mắn, tài lộc. Nếu có bể cá trong nhà, bạn nên nuôi một số loại cá như cá rồng, cá koi, cá chép vàng… Đây là những loại cá mang ý nghĩa tốt lành. Không chỉ thu hút tài lộc mà còn có thể bảo vệ gia đình luôn bình an, trường thọ. Ngoài ra, chủ nhà cũng chớ nên đặt bể cả ở gần cửa chính ra vào. Đặt bể cá ở vị trí này có thể ngăn cản luồng sinh khí vào nhà. Đồng thời cũng không tiện cho việc đi lại trong nhà. Bạn nên đặt bể cá ở hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc trong phòng khách. Để tăng tài lộc cho gia chủ. Đặt bể cá ở hướng Đông. Sẽ giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn dẻo dai, dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *