Bất động sản 40 tỷ có được nhờ bỏ ra 1,4 triệu

Bất động sản 40 tỷ có được nhờ bỏ ra 1,4 chuyện này đã xảy ra tại Úc. Một phụ nữ thất nghiệp, có 5 đứa con và lúc nào cũng cho rằng mình kém may mắn. Đã bất ngời may mắn trùng giải thưởng là một căn nhà trị giá 40 tỷ. Bằng việc cào thẻ bộ đồ chơi mô phỏng một chương trình thực tế tại Úc. Có thể nói người phụ nữ này đã được thần may mắn chiếu cố khi tự dung có một bất động sản đáng giá như thế. Cô ấy thật đáng chúc mừng. Thông tin bất động sản thế giới còn nhiều nội dung hấp dẫn khác. Muốn tìm hiểu thêm các thông tin về bất động sản thế giới. Xin mời các bạn hãy vào trang ffholy.com để tham khảo nhé.

Điều may mắn trong cuộc sống

Bất cứ công việc nào, muốn thành công hay không thì ngoài nỗ lực cá nhân ra. Đều phải có sự trợ giúp từ thần may mắn. Không ai có thể phủ nhận sự quan trọng của sự may mắn trong cuộc sống cả. Nó có thể mang cho bạn lợi ích từ những việc nhỏ. Như được người khác trả lại đồ đã mất. Vô tình có được phần thưởng khi đi mua đồ. Cho đến những việc ảnh hưởng đến cả vận mệnh cuộc đời như trúng giải độc đắc. Gặp được quý nhân giúp đỡ mình phát triển công danh sự nghiệp. Hay như bà mẹ 5 con Samantha Bolton Sydney, Úc. Cuối năm 2018, Samantha đã trúng giải thưởng là một căn biệt thự 2,6 triệu AUD (41,8 tỷ đồng) sang trọng mà chỉ mất đúng… 89 AUD (1,4 triệu đồng).

Điều may mắn trong cuộc sống
Có một số người may mắn tự tìm đến như gặp quý nhân giúp cho cách làm giàu

Bất động sản 40 tỷ có được như thế nào?

Người phụ nữ may mắn này là Samantha Bolton. Bà mẹ 5 con tại Sydney, Úc. Cuối năm 2018, Samantha đã trúng giải thưởng là một căn biệt thự 2,6 triệu AUD (41,8 tỷ đồng) sang trọng. Mà chỉ mất đúng… 89 AUD (1,4 triệu đồng).

Samantha và chồng là fan trung thành của show thực tế lâu năm “Siêu tỷ phú” ở Úc. Nhưng Samantha chưa từng có ý định tham gia. Bởi cô luôn cho rằng bản thân rất kém may mắn. Từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ thắng bất kỳ giải thưởng hay cuộc thi nào. Vì vậy, Samantha cho rằng vận may không thể đến với cô.

Có được căn biệt thự nhờ mua một bộ đồ chơi giá 89 AUD

Nhưng may mắn đã mỉm cười với cô sau khi mua thử bộ trò chơi offline mô phỏng lại show thực tế với giá chỉ 89 AUD vào cuối năm ngoái. Trong mỗi hộp trò chơi có chứa một tấm vé vàng của nhà sản xuất. Người chơi có thể cào phần cào để nhận mã rút thăm trúng thưởng. Phần thưởng lớn nhất của chương trình này là một căn biệt thự trị giá 2,6 triệu AUD.

Có được căn biệt thự nhờ mua một bộ đồ chơi giá 89 AUD
Căn hộ triệu đô của người phụ nữ 5 con may mắn

Đương nhiên ai cũng biết đây là một trong những chiêu thức bán hàng của nhà sản xuất. Tỷ lệ trúng giải cực kỳ thấp. Nhưng nhờ nó mà vẫn có rất nhiều người tranh nhau mua bộ sản phẩm ngày. Ngày 29/12 vừa qua, sau khi nhập mã rút thăm lên trang web của nhà sản xuất. Samantha bất ngờ phát hiện cô chính là chủ nhân của giải thưởng may mắn. Bà mẹ bỉm sữa thất nghiệp bỗng đổi đời trong phút chốc. Trở thành chủ nhân của căn biệt thự lộng lẫy trong mơ. Hiện tại, vẫn chưa rõ gia đình Samantha có dự định chuyển sang nhà mới hay không. Nhưng họ đã kịp chụp ảnh ăn mừng trong biệt thự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *