Hòn đảo tuyệt đẹp chỉ có giá 49 AUD ở Úc

Hòn đảo tuyệt đẹp chỉ có giá 49 AUD ở Úc điều này là hoàn toàn có thật. Úc nổi tiếng với những hòn đảo tuyệt đẹp trên khắp đất nước. Với nền động thực vật phong phú đây được coi là nơi đáng sống nhất thế giới. Chính vì vậy để sở hữu được một căn nhà, một mảnh đất là một điều không phải dễ.

Chính vì vậy, việc sở hữu nguyên một hòn đảo tuyệt đẹp phải là những người vô cùng giàu có. Tuy vậy cuộc sống không có gì là không thể xảy ra. Mới đây một cặp vợ chồng đã sở hữu được một hòn đảo với giá 49 đô la Úc bằng hình thức đấu giá. Có được hòn đảo này với giá rẻ như vậy. Là vì người chủ cũ mong muốn tìm được người ham mê sống trên đảo, chứ không phải vì tiền. Người chủ mới của hòn đảo chắc chắn rất hạnh phúc với may mắn mà mình có được.

Úc là đất nước của những hòn đảo tuyệt đẹp

Có thể nói, Úc là một trong những quốc gia được thiên nhiên ưu ái. Thiên nhiên đã dành cho đất nước này. Những cảnh đẹp hoang dã, hữu tình nhất của thế giới. Ngoài hình ảnh chú chuột túi ngộ nghĩnh Kangaroo nổi tiếng. Úc còn được biết đến với những hòn đảo đẹp, thơ mộng, huyền bí. Không thể không nhắc đến là những thảm thực vật phong phú. Cũng như bờ biển tự nhiên mang vẻ đẹp khác hẳn những nơi khác trên thế giới.

Úc là đất nước của những hòn đảo tuyệt đẹp
Các hòn đảo xinh đẹp tại Úc

Mua một hòn đảo tuyệt đẹp chỉ mất có 49 AUD

Người đàn ông may mắn trên. Đã được xác định danh tính là Johsua. Đến từ bang New South Wales – Úc. Đã sở hữu khu nghỉ dưỡng The Kosrae Nautilus trong một cuộc bốc thăm được tổ chức bởi vợ chồng chủ nhân người Úc, Doug và Sally Beitz. Hai ông bà Doug và Sally đã sở hữu khu nghỉ dưỡng nằm trên Thái Bình Dương này hơn 2 thập kỷ và mới đây. Họ đã quyết định nhượng lại khu nghỉ dưỡng này. Để quay lại đất liền sinh sống phần đời còn lại cùng con cháu.

Cuộc bán đấu giá khác lạ của chủ nhân hòn đảo

Tuy nhiên, thay vì tổ chức mua bán bằng hình thức đấu giá như thông thường. Họ quyết định tổ chức rút thăm may mắn để chia đều cơ hội sở hữu khu nghỉ dưỡng cho tất cả mọi người. Họ cũng hy vọng sẽ tìm ra được người chủ thực sự đam mê cuộc sống trên hòn đảo. Tôn trọng hệ sinh thái chứ không phải một người nhiều tiền lắm của.

Cuộc bán đấu giá khác lạ của chủ nhân hòn đảo
Hòn đảo giá rẻ như thế là vì chủ cũ muốn tìm người đam mê đảo chứ không vì tiền

“Chúng tôi có cảm giác như cuộc sống của chúng tôi đã bước sang một trang mới. Và chúng tôi đã sẵn sàng nhượng lại khu nghỉ dưỡng này cho người khác. Chúng tôi đã có quãng thời gian hạnh phúc. Và một sự nghiệp ít ai dám mơ tới. Tuy nhiên, mục tiêu mới của chúng tôi là trở thành người ông, người bà tuyệt vời” . Cặp đôi chia sẻ.

Thông tin về cuộc đấu giá hòn đảo tuyệt đẹp

Theo thông tin từ trang web của công ty. Việc kinh doanh trước đó của ông bà Doug và Sally Beitz vô cùng thuận lợi. Buổi bốc thăm may mắn được tiến hành vào hôm 26-7 và theo tiết lộ. con số may mắn là 44.980. “Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi một cách rất đặc biệt”. Cặp đôi nói với người chiến thắng tên Joshua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *