Bật mí những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Thật hạnh phúc khi bạn và người ấy đã về chung một nhà và ngủ chung một giường! Nhưng hãy nhớ rằng, khi thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới, bạn cần lưu ý những điều sau. Làm điều đó sẽ tăng sự lãng mạn và ngọt ngào theo cấp số nhân!

Phòng ngủ là không gian riêng tư tràn đầy yêu thương mà cặp vợ chồng mới cưới nào cũng thích. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng tinh thần thì thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới rất đáng để đầu tư. Cùng tham khảo một số chia sẻ từ chúng tôi nhé.

Chú ý đến thời gian thiết kế thi công

Bạn có thể thuê thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới trước; hoặc sau khi thành thân. Nhưng tốt nhất, hãy thực hiện điều này trước để ngay đêm tân hôn; cả hai sẽ có thời gian được tận hưởng trong căn phòng tràn ngập hương vị hạnh phúc này. Sau khi cưới xong làm cũng được, nhưng bạn đã bỏ lỡ giây phút quan trọng nhất của thời khắc đầu tiên.

Chú ý đến thời gian thiết kế thi công
Mẫu thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Phong cách thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Phòng ngủ của vợ chồng mới cưới thường được thiết kế nội thất thiên về phong cách lãng mạn, với tông màu nóng làm chủ đạo như đỏ, hồng… Tuy nhiên, điều này cũng tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu hai bạn thích kiểu hiện đại, cá tính. Hoặc đơn giản tối đa thì cứ cung cấp yêu cầu của mình cho kiến trúc sư. Họ sẽ thực hiện theo đúng tinh thần của bạn. Gợi ý an toàn cho bạn là nên chọn phong cách mà mình yêu thích vì sẽ sử dụng lâu dài, chứ không phải chỉ đêm tân hôn nóng bỏng.

Tạo cảm giác lãng mạn

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới thì một phòng ngủ hiện đại mang cảm giác lãng mạn vô cùng cần thiết. Bạn có thể tạo cảm giác lãng mạn cho phòng ngủ của bạn thông qua mùi hương, nước hoa, rèm cửa và những bức ảnh lãng mạn của vợ chồng bạn.

Mang nghệ thuật vào phòng ngủ hiện đại của vợ chồng bạn

Để trang trí các bức tường, bạn có thể treo thêm một số ảnh nghệ thuật hoặc hình ảnh của vợ chồng bạn. Thay vì các bức ảnh của vợ chồng bạn đơn thuần chỉ lưu trong các thiết bị điện tử thì việc treo ảnh lên các bức tường phòng ngủ sẽ giúp vợ chồng bạn luôn bắt trọn những khoảnh khắc mà bạn đã từng trải qua. Lưu ý các bức ảnh này phải phù hợp với tổng thể của căn phòng bạn.

Mang nghệ thuật vào phòng ngủ hiện đại của vợ chồng bạn
Nghệ thuật thiết kế phòng ngủ

Chú ý đến phong thủy

Nhiều người không tin phong thủy, nhưng thực chất đây cũng là một ngành khoa học khá lý thú. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới, bạn có thể tham khảo thêm một chút về phong thủy. Cách này không chỉ giúp phòng ngủ của vợ chồng bạn thông thoáng khí. Mà còn giải trừ được nhiều vận xấu, vợ chồng không bị xung khắc, cãi nhau.

Chi phí thiết kế và thi công

Đây là vấn đề quan trọng mà nhiều cặp vợ chồng thường bỏ qua. Nhiều bạn thậm chí còn làm theo kiểu có nhiêu làm nhiêu, không đủ thì thôi. Đừng như thế nếu bạn muốn tổ ấm của mình trở nên ương ương dở dở. Trước hết, hãy xác định xem mình có thể chi bao nhiêu cho nội thất phòng ngủ. Sau đó tính toán lựa chọn phương án thiết kế thi công phù hợp nhất. Cân đối chi tiêu còn giúp hai bạn dễ dàng hơn trong cuộc sống gia đình, ít mâu thuẫn.

Hy vọng các chia sẻ trên của ffholy.com sẽ là chìa khóa giúp vợ chồng bạn luôn hạnh phúc và nồng nàn như thuở ban đầu. Những lưu ý trong việc trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới trên luôn là những lời khuyên chân thành; khoa học nhằm hướng vợ chồng bạn đến bến bờ hạnh phúc vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *