Bình Định tìm nhà đầu tư cho dự án dân cư thương mại

Bình Định đang kêu gọi đầu tư cho dự án dân cư thương mại tại phường Đập Đá, thị xã An Nhơn. Dự án này có diện tích 10 ha và có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, sẽ bao gồm khu nhà ở, cây xanh; khu trung tâm thương mại; công trình công cộng và hạ tầng đô thị với quy mô đủ đáp ứng nhu cầu sinh sống cho 1.500 người. Hiện tại đất nền dự án chưa được giải phóng, chủ yếu được dùng trồng lúa. Trong tổng số 700 tỷ, chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng khoảng 38 tỷ vả 662 tỷ sẽ dùng để xây dựng dự án. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Bình Định tìm nhà đầu tư cho dự án dân cư thương mại’.

Bình Định kêu gọi đầu tư dự án dân cư thương mại

Dự án Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ Đông Bắc Bằng Châu rộng hơn 10 ha tại phường Đập Đá, thị xã An Nhơn có tổng vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định vừa công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất cần tìm nhà đầu tư đối với Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ Đông Bắc Bằng Châu, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn.

Bình Định kêu gọi đầu tư dự án dân cư thương mại
Bình Định kêu gọi đầu tư dự án dân cư thương mại

Cập nhật thông tin về thị trường BĐS tại đây.

Dự án có diện tích khoảng 10,3 ha sẽ đầu tư khu nhà ở; khu thương mại – dịch vụ, cây xanh; công trình công cộng, hạ tầng kỹ thuật đô thị – xã hội… với quy mô dân số khoảng 1.500 người. Hiện trạng khu đất chưa được giải phóng mặt bằng. Chủ yếu là đất trồng lúa và đất thủy lợi. Ranh giới của dự án thuộc các thửa đất đã giao quyền cho các hộ gia đình. Cá nhân và đất do UBND phường Đập Đá, thị xã An Nhơn quản lý.

Vốn đầu tư của dự án khoảng 700 tỷ đồng. Trong đó, chi phí thực hiện dự án khoảng 662 tỷ đồng. Phần còn lại là chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng khoảng 38 tỷ đồng. Tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án không quá 48 tháng. Kể từ ngày hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực. Hoặc được công nhận chủ đầu tư dự án. Nhà đầu tư quan tâm cần nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định trước ngày 13/9.

An Nhơn được thủ tướng công nhận là đô thị loại III

Cũng tại khu vực phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, vào tháng 5/2021. Dự án Khu đô thị Bắc Bằng Châu đã được Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Định. Công bố danh mục dự án có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư. Quy mô dự án Khu đô thị Bắc Bằng Châu khoảng 10 ha. Với tổng mức đầu tư dự án dự kiến hơn 424 tỷ đồng. Mục tiêu nhằm xây dựng các hạng mục: Khu nhà ở, khu thương mại – dịch vụ, công viên – cây xanh; công trình công cộng; hạ tầng kỹ thuật đô thị – xã hội,… quy mô dân số khoảng 1.500 người.

An Nhơn được thủ tướng công nhận là đô thị loại III
An Nhơn được thủ tướng công nhận là đô thị loại III

Với sự phát triển không ngừng của mình, An Nhơn. Đã được thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại III. Và được bình chọn là đến đến hàng đầu khu vực miền trung. Việc phát triển và xây dựng khu đô thị Bắc Bằng Châu là bước đầu cụ thể hóa Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 phường Đập Đá. Bắt được đà tăng trưởng này, Khu đô thị Bắc Bằng Châu ra đời. Mang tầm vóc của một khu đô thị tương lai với những giá trị sống mới.

Được quy hoạch thông minh cho sự phát triển vượt bậc. Nơi đây sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng. Đầy đủ tiện ích cho cuộc sống vững bền và giá trị gia tăng. Sở hữu địa thế đẹp, hội tụ đầy đủ các yếu tố gần trung tâm. Gần trường học và thuận tiện trong việc giao thương. Khu đô thị Bắc Bằng Châu sẽ mang đến không gian sống lý tưởng, triển vọng đầu tư vô cùng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *