Cách bày trí phòng làm việc sao cho hợp phong thủy

Phong thủy học cho rằng, tất cả mọi vật mọi việc đều có nguồn năng lương riêng còn được gọi là khí. Bạn có thể sử dụng khí để có thể đem đến tài lộc, may mắn và cơ hội cho mình. Do đó, vận dụng khí này vào trong phòng làm việc như thế nào chính là điều rất quan trọng đối với phần sự nghiệp của bạn.

Hiện nay, trong thời đại công nghiệp hay nhất là khi khủng hoảng kinh tế diễn ra. Thì ai cũng mong muốn mình có được 1 công việc ổn định, lâu dài và thành công hay kiếm được một cơ hội mới. Những lời khuyên phong thủy dưới đây có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng có được điều mình muốn.

Bố trí bàn làm việc ở một vị trí quyền lực

Bạn nên bố trí bàn làm việc ở một vị trí quyền lực. Đó là nơi bạn nhận được ánh sáng đầy đủ, nhìn rõ cửa ra vào và có một bức tường vững trãi sau lưng. Điều đó khiến công việc của bạn thăng hoa hơn và bạn có một tầm nhìn cho tương lai phía và nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ hậu phương.

Chỉ với việc di chuyển một vài đồ vật ở góc làm việc hay trong văn phòng bạn sẽ đạt được những thành công mới. Bởi vì, điều đó đồng nghĩa với sự thay đổi các nguồn năng lượng trong khu vực này. Bàn làm việc nên đặt ở vị trí đẹp nhất, đó là nơi có cái nhìn bao quát khắp căn phòng và tường dựa vững chắc sau lưng.

Bố trí bàn làm việc ở một vị trí quyền lực
Bố trí bàn làm việc ở một vị trí quyền lực

Bạn nên xác định nên tập trung vào đâu trước khi bắt đầu bố trí bàn làm việc. Trong phòng làm chỉ có một cửa đi, bạn nên chú ý bố trí bàn làm việc ở vị trí có thể dễ dàng nhìn được cánh cửa khi ngồi làm việc. Phong thuỷ học cho rằng, đặt bàn làm việc ở vị trí khi bạn ngồi quay lưng lại với cửa sẽ là sai lầm. Đối với trường hợp điều kiện phòng không cho phép nhưng bắt buộc phải kê bàn như thế. Giải pháp tối ưu là một tấm gương để bạn quan sát được những gì sau lưng mình.

Chú ý đến năng lượng trong phòng làm việc

Năng lượng trong phòng làm việc sẽ ở mức thấp khi phòng quá tối. Vì thế, bạn cần cung cấp ánh sáng cho phòng này càng nhiều càng tốt như thế sẽ có thể thu hút thêm rất nhiều may mắn và năng lượng cho sự nghiệp.

Bên cạnh đó, ánh sáng còn có các kích thích nhất định lên những giác quan; khiến bạn giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ánh sáng tự nhiên là tốt nhất cho phòng làm việc. Nếu như nguồn sáng này không cung cấp đủ; thì một chiếc đèn bàn loại tốt có thể bổ sung ánh sáng cần thiết để bạn làm việc. Phòng làm việc không nên quá cứng với tài liệu, máy tính…

Chú ý đến năng lượng trong phòng làm việc
Năng lượng trong phòng làm việc

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ một chút năng lượng sống từ những cây xanh đặt trong phòng. Không những mang đến nguồn năng lượng hữu ích, cây xanh còn một nhà máy hoàn hảo. Sự có mặt của nó trong phòng làm việc cũng sẽ giúp bạn thành công hơn. Tuy nhiên, bạn nên dành chút ít thời gian để chăm sóc cho cây xanh được phát triển khoẻ mạnh. Vì nếu trong phòng làm việc có sự hiện diện của những cây xanh héo hon, vàng úa… Sẽ thu hút nguồn năng lượng xấu vào phòng.

Ngoài ra, sự nghiệp của bạn cũng có thể được củng cố chỉ với những thứ rất đơn giản. Ví dụ, một bát nước nhỏ được thả vào đó một vài lá cây bạc hà. Bởi nó không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà còn giúp cho mọi người đến với phòng làm việc. Nhờ đó, nó sẽ thu hút thêm nhiều may mắn, thành công cho sự nghiệp của bạn.

Hướng dẫn bố trí các vật dụng cơ bản

Gương là một vật dụng phong thủy khá tốt. Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế. Cũng như sự may mắn của chủ nhân. Đặt gương ở nơi làm việc vừa giúp tạo không gian rộng rãi; vừa là sự trợ giúp đắc lực về mặt phong thủy. Tranh phong thủy trấn giữ tại một số yếu điểm sẽ giúp chủ nhân có được điểm tựa vững vàng hơn trong sự nghiệp.

Theo như ffholy.com được biết, tường kính mang lại cảm giác thoáng đãng cho văn phòng. Tuy nhiên, nó không hề có tác dụng che chắn. Vì vậy, nếu bạn tự tin vào các dòng khí tốt trong phòng. Hãy dùng tường kính để chúng lưu thông dễ dàng hơn.

Âm dương nhiều khi không hẳn là nói về nam giới hay nữ giới. Âm dương có thể được hiểu rộng hơn là những đồ vật trang trí trong phòng, màu sắc; tường sơn, trần nhà, chiều cao, chiều rộng hài hòa theo các quy tắc phong thủy. Điều này cần tới sự giúp đỡ của một chuyên gia phong thủy để có được cái nhìn rõ ràng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *