Cây phong thủy giải trừ vận đen trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch hàng năm, hay gọi là tháng ngâu. Theo quan niệm dân gian, vào tháng này sẽ mở cửa địa ngục. Cho các linh hồn được đi lại tự do. Vào tháng cô hồn, sẽ có nhiều vong hồn xấu quấy nhiễu người trần. Và để loại trừ năng lượng xấu ảnh hưởng tới nhà của mình. Mọi người thường truyền tai nhau cách bố trí phong thủy để phòng tránh. Một trong những quan niệm đó, chính là cách đặt các loại cây phong thủy trong nhà. Vậy những loại cây nào thường được sử dụng để xua đuổi  điềm xui rủi, không may mắn trong tháng cô hồn? Hãy cùng ffholy.com điểm danh các loại cây này nhé!

Xương rồng – cây phong thủy hóa giải âm khí

Trong quan niệm của người Á Đông, tháng 7 âm lịch. Còn gọi là tháng cô hồn. Là lúc những linh hồn vất vưởng được đi lại tự do ở chốn dương gian. Có thể quấy nhiễu cuộc sống của con người .Chính vì thế, nhiều người đã tìm những cách để trấn áp tà ma. Xua đuổi vận đen, giúp gia chủ tăng sự tự tin. Cũng như những nguồn năng lượng tốt xung quanh gia đình họ. Trong đó có việc trồng cây phong thủy. Theo tờ Thời báo Ấn Độ, có 1 số loại cây có tác dụng hóa giải âm khí. Tăng cường dương khí, giúp tăng vận may cho gia chủ như sau. Vị trí số 1 là cây xương rồng.

Xương rồng – cây phong thủy hóa giải âm khí
Xương rồng – cây phong thủy hóa giải âm khí

Ngay từ cái tên của mình, xương rồng, giống như sự kết tinh của loài rồng bí ẩn. Nên trong phong thủy, loài cây này được cho là có sức mạnh và quyền năng nhất định. Có thể giúp gia chủ cải biến vận mệnh, hóa giải sát khí. Xương rồng có thể tồn tại trong gần như mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Thân luôn vươn thẳng, hướng về phía có ánh sáng mặt trời (dương khí). Nên người xưa cho rằng nó có khả năng xua đuổi tà ma. Đặc biệt giúp gia chủ vững tin, may mắn trong tháng cô hồn.

Cây cỏ gương, lưỡi hổ và cây đuôi công

Là 1 trong những loại cây cảnh có vẻ đẹp ấn tượng. Lại có khả năng thanh lọc không khí. Cây đuôi công là biểu tượng của sự thịnh vượng. Rất thích hợp để làm cây trang trí trong nhà. Bên cạnh đó, cây đuôi công trong phong thủy học. Còn được cho là có giúp mang lại may mắn, thịnh vượng về cho gia chủ. Đây còn là loại cây biểu tượng cho phúc lộc, tiền tài bền vững. Có tác dụng tỏa ra năng lượng tích cực. Hút tài vận và xua đuổi tà ma, giúp gia chủ tấn tài tấn lộc. Cây cỏ gương cũng là 1 trong số các loài cây phong thủy. Có khả năng phát triển mạnh mẽ với tác dụng điều hòa không khí rất tốt. Là 1 trong những loại cây phong thủy phổ biến.

Cây cỏ gương, lưỡi hổ và cây đuôi công
Cây đuôi công vừa giúp xua đuổi vận đen vừa mang lại tài lộc

Lá của cây có hình tròn giống những đồng xu. Cây cỏ gương được cho là sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, làm ăn phát đạt. Có màu xanh mỡ màng. Nó sẽ giúp cho những người sống trong nhà luôn có tâm trạng vui vẻ, tích cực, xóa bỏ vận xui. Cây lưỡi hổ ngoài tác dụng lọc không khí, nhả oxy vào ban đêm. Thì còn được chú ý với tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Và ngăn chặn những điều xui xẻo đến với gia chủ. Với những chiếc lá có phần ngọn sắc nhọn, vươn thẳng lên cao. Cây lưỡi hổ tượng trưng cho sự quyết đoán, kiên định. Có thể truyền đi thứ năng lượng tích cực và mạnh mẽ cho những người sống gần nó. Tạo dựng được 1 sự nghiệp vững vàng, cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *