Treo gương như thế nào để hợp phong thủy?

Gương soi là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Bên cạnh công dụng quen thuộc, thì gương còn dung để trang trí nhà cửa. Đặc điểm của gương là phản chiếu. Thế nên nếu muốn gia tăng tài lộc và may mắn. Bạn phải biết cách đặt vị trí gương soi phù hợp. Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra khi tìm vị trí đặt gương soi. Nên treo gương ở đâu, như thế nào để tăng sự may mắn và không phạm vào điều cấm kỵ? Làm thế nào để biết cách dùng gương thu hút tài lộc cho nhà mình? Hãy cùng đọc bài biết này để biết thêm nhiều kiến thức phong thủy hữu ích cho gia đình mình nhé!

Đặt gương trong phòng khách theo hướng Nam, Bắc, Đông và vuông góc với cửa trước

Gương là đồ trang trí phổ biến ở hầu hết các gia đình hiện nay. Vì là vật có đặc tính phản chiếu. Nên đặt gương ở đâu, như thế nào là hết sức quan trọng. Nếu vẫn còn băn khoăn về cách trang trí gương trong nhà. Hãy tham khảo 1 vài gợi ý sau. Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên đặt gương đối diện trực tiếp với cửa trước. Mà nên đặt vuông góc với bức tường. Lý do là đặt gương đối diện cửa sẽ khiến các dòng năng lượng không thể đi vào nhà.

Đặt gương trong phòng khách theo hướng Nam, Bắc, Đông và vuông góc với cửa trước
Nên treo gương trong phòng khách để hút tài lộc

Treo gương trong phòng khách. Gương là vật trang trí thường thấy trong phòng khách. Đặc biệt là với những phòng khách có diện tích nhỏ. 1 chiếc gương sẽ giúp bạn “hack” diện tích và tạo cảm giác rộng rãi không ngờ đấy. Đặt gương hướng Đông Nam, Bắc và Đông. Trong phong thủy, đặt gương theo hướng Đông. Sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn chọn hướng Bắc. Vị trí này giúp gia chủ thuận lợi hơn trên đường công danh sự nghiệp. Còn nếu để ở hướng Đông Nam. Gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, hanh thông. Vì vậy, khi đặt gương bạn cũng nên chú ý tới hướng của nó.

Treo gương trong phòng ăn, khu hành lang và đối diện cửa sổ

Nếu bên ngoài nhà là 1 đài phun nước hay 1 khu vườn xanh mát. Thì hãy treo gương đối diện những khung cảnh này. Gương sẽ nhân đôi và giúp không gian có sức sống hơn. Bạn có thể treo gương dọc theo hai bức tường của hành lang. Chỉ trừ ở cuối và đảm bảo rằng những tấm gương ở hai bên tường không đối diện nhau. Ngoài ra, nếu hành lang có diện tích nhỏ hẹp. Gương sẽ tạo hiệu ứng và khiến nó trông rộng rãi hơn. Đặt gương gần cửa sổ. Nếu bạn muốn chọn nơi đặt gương phù hợp với phong thủy trong nhà .Thì đây là vị trí được các thầy phong thủy khuyên tốt nhất.

Treo gương trong phòng ăn, khu hành lang và đối diện cửa sổ
Phòng ăn là vị trí đắc địa để treo gương

Đặt gương soi cạnh cửa sổ vừa giúp bạn nhìn ngắm khuôn mặt mình rõ nhất. Lại ngắm được toàn vẹn cảnh đẹp bên ngoài. Đồng thời, đặt gương ở đây làm gia tăng nguồn dương khí. Mang lại cảm hứng tích cực cho người trong gia đình. Treo gương trong phòng ăn. Phòng ăn tượng trưng cho sự đầy đủ, giàu có của gia đình. Vì vậy, hãy treo gương ở khu vực này để nhân đôi những điều may mắn, sung túc. Treo gương ở cầu thang có không gian hẹp. Cầu thang hẹp được cho là sẽ làm giảm tài lộc và sự dồi dào trong gia đình. Trong những trường hợp đó. Bạn có thể lắp một chiếc gương ở khu vực chiếu nghỉ vì nó có thể giúp mở rộng không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *