Thu hút tài lộc bằng những mẹo đơn giản

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình sẽ có được thành công, tiền tài đủ đầy. Sự thành công có được do nhiều yếu tố. Có thể do bạn nỗ lực, chăm chỉ, không ngừng cố gắng. Hoặc nhiều khi chỉ đơn giản bạn đã có nền tảng vững chắc. Nhưng đôi khi, thành công đến từ sự may mắn. Cũng có những người tiền tài tới với họ rất dễ dàng. Những cũng có những người dù rất cố gắng nhưng vẫn rất chật vật. Có lẽ vận may chưa gõ cửa nhà bạn. Bạn có biết rằng, mình có thể tạo ra vận may cho mình không? Bạn hãy thử tham khảo vài bí quyết mà ffholy.com đưa ra nhé. Và vận dụng thử cho ngôi nhà của mình nhé! Để thu hút tài lộc và thịnh vượng cho gia đình bạn.

Trang trí cửa chính và dùng phong bì đỏ 8 đồng tiền để thu hút tài lộc

Làm cho cửa chính có sức mời chào. Tài lộc muốn vào nhà bạn thì phải đi qua cửa chính. Nếu cửa chính khó tìm. Hoặc khiến người ta bối rối thì cơ hội của bạn sẽ giảm đi. Bạn có thể làm cổng hoặc mái vòm. Để đánh dấu lối vào nhà mình. Hoặc ít nhất cũng chắc chắn rằng chuông cửa nhà bạn đang hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng nên quét sạch lối đi và bậc thềm. Đặt thêm chậu cây cảnh trước cửa. Chọn tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch. Dùng phong bì đỏ 8 đồng tiền. Màu đỏ được xem là màu của sự may mắn và năng lượng Hỏa trong ngũ hành. Nó giúp mang lại cuộc sống mới và khuấy động các luồng khí.

Trang trí cửa chính và dùng phong bì đỏ 8 đồng tiền để thu hút tài lộc
Dùng phong bì đỏ và cho 8 đồng tiền đặt vào vị trí cầu tài để thu hút tài lộc

Đây cũng là lý do mà trong các sự kiện đặc biệt. Người ta thường gửi tặng nhau phong bì đỏ với 8 tờ tiền bên trong. Ý nghĩa của nó là đại phú, đại phát. Để giúp cho vận may tiền bạc của mình tăng lên. Bạn có thể đặt 8 tờ tiền với mệnh giá cao trong một chiếc phong bì đỏ. Rồi để ở vị trí tài vị của ngôi nhà hoặc căn phòng. Việc này không chỉ giúp tăng thêm sức mạnh. Mà còn giúp cho tiền bạc vào túi nhiều hơn. Trang hoàng nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây. Màu sắc có tác động đến cảm xúc của người nhìn. Nếu màu đỏ được coi là màu may mắn, thịnh vượng. Thì màu tím và xanh lá cây cũng là những màu thu hút thần tài.

Sử dụng những gam màu nóng và trang trí cây cảnh phong thủy

Bạn có thể vẽ một bức tường hoa oải hương. Hay đặt những chiếc gối ôm màu tím lên bộ sofa nhà mình. Và tận hưởng cảm giác mà không gian nhà bạn mang đến. Phong thủy cây cảnh quanh nhà. Đặt cây cảnh quanh nhà cũng là một mẹo hút tài lộc nhiều người áp dụng. Bạn có thể đặt một chậu cây ở hai bên cửa. Để mang lại năng lượng may mắn cho ngôi nhà của bạn. Có 1 điều mà chắc bạn đã nhận ra. Đó là khi bước vào 1 ngôi nhà có sự xuất hiện của cây xanh. Nhất là vào những ngày nắng nóng. Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự dễ chịu. Sự dễ chịu này có thể đến từ cảm giác. Cũng có thể đến từ chính những tác dụng thanh lọc không khí mà chúng mang lại.

Sử dụng những gam màu nóng và trang trí cây cảnh phong thủy
Cây kim tiền là lựa chọn số 1 giúp thu hút may mắn, tiền tài

Cây phong thủy có thể cản lại những năng lượng quá mạnh. Khiến cho các luồng khí đi vào ngôi nhà bạn với một tốc độ vừa phải. Đủ để làm chậm lại năng lượng khí đang chuyển động nhanh. Và giúp nó đi vào nhà bạn với tốc độ tốt hơn. Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết. Các vật dụng bừa bộn trong nhà sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ. Do đó bạn hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng. Không thích hay không cần. Không gian trong nhà càng thoáng đãng thì càng có nhiều cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *