Mẹo phong thủy giúp giải trừ vận đen trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch thường là khoảng thời gian khá đáng sợ trong suy nghĩ của nhiều người. Vì từ xa xưa, quan niệm cho rằng tháng 7 thường mang nhiều điềm xui xẻo. Là tháng xá tội vong nhân nên những linh hồn vất vưởng được ra khỏi địa ngục và đi lại tự do. Cũng vì quan niệm này mà trong tháng 7 người ta hạn chế làm những việc trọng đại. Như cưới hỏi, khai trương, mua bán, xây dựng,… Song song với nỗi lo đó, người xưa cũng có rất nhiều mẹo phong thủy hay để xua đuổi tà ma, âm hồn. Vậy bạn đã biết những kiến thức phong thủy đơn giản để giúp ngôi nhà của mình tránh điềm xui rủi chưa?

Muối, tỏi, đèn lồng đỏ – mẹo phong thủy đơn giản nhưng hiệu quả

Theo quan niệm phương Đông, muối có thể dùng để trừ tà. Đẩy lùi các năng lượng tiêu cực và mang lại may mắn cho gia chủ. Trong tháng cô hồn, bạn nên mang một chút muối trắng bên người. Có thể gói vào giấy bạc và cho vào ví. Đây được xem như lá bùa bình an. Ngoài ra nên đặt một túi muối nhỏ tại phòng khách, gầm giường ngủ. Món đồ phong thủy này sẽ giúp hóa giải mọi điều không may. Không sát sinh. Trong tháng cô hồn, bạn không nên sát sinh hay ăn thịt động vật. Để tâm hồn được thanh tịnh hơn. Nếu có lỡ phải sát sinh trong tháng, hãy ăn chay nhiều hơn.

Muối, tỏi, đèn lồng đỏ - mẹo phong thủy đơn giản nhưng hiệu quả
Muối và tỏi được xem là mẹo hay hữu hiệu phòng trừ tà khí

Dùng tỏi. Tỏi là vật mà nhiều người vẫn mang theo bên mình. Theo quan niệm xưa, tỏi thường có tác dụng tốt trong việc xua đuổi vận xấu và là mẹo phong thủy đơn giản. Mọi người không cần phải đem theo quá nhiều. Chỉ cần một túi đựng vài tép tỏi nhỏ là được. Treo đèn lồng đỏ trước cửa nhà. Đèn lồng đỏ mang tính dương. Thường được treo trước cửa nhà để soi đường cho mỗi người. Đèn lồng được treo trước cửa sổ hay bên cạnh cửa chính. Sẽ giúp ngăn cản những bóng ma đói cố gắng đi vào nhà.

Dùng gương bát quái, hồ lô gỗ đào và đốt trầm hương

Treo gương bát quái. Gương bát quái có công dụng phản xạ lại hung khí không tốt khi chúng muốn thâm nhập vào nhà. Trong tháng cô hồn, bạn nên treo một tấm gương bát quái hướng ra ngoài. Giúp tránh các nguồn năng lượng xấu xâm nhập. Đốt trầm, hương là một cách loại bỏ xui xẻo. Tăng cường năng lượng tích cực vào nơi ở. Bạn có thể chọn những loại hương nồng như gỗ đàn hương, hoa nhài, trầm hương để xông nhà. Mùi hương của nhang có tác dụng xoa dịu tinh thần vong nhân. Nên đốt nhang hàng ngày vào thời điểm trước khi mặt trời lặn. Và nên đốt ở ngoài trời, bên ngoài cửa chính để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dùng gương bát quái, hồ lô gỗ đào và đốt trầm hương
Vòng tay trầm hương vừa giúp trừ tà vừa mang lại may mắn

Hồ lô gỗ đào hình dạng tròn, mặt gỗ trơn láng và bóng bẩy. Rất thích hợp trong việc hóa giải xui xẻo tháng cô hồn. Sinh khí trong hồ lô gỗ đào giúp thu hút tiền tài, vượng khí. Đặt hồ lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn. Bài trừ sát khí, năng lượng tiêu cực trong nhà. Ngoài ra, hồ lô gỗ đào còn giúp người sức khỏe kém sớm bình phục. Đeo vòng tay trầm hương. Sử dụng vòng tay trầm hương đem đến cảm giác an tâm, thu hút may mắn. Vòng tay này chứa một lượng tinh dầu lớn. Có khả năng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Trong tháng 7 âm lịch, vòng tay trầm hương được xem như một vật hộ mệnh phong thủy. Hứa hẹn mang lại nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi âm khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *