Hôn nhân viên mãn đừng bỏ qua những bí kíp vàng

Khi đến tuổi trưởng thành lập gia đình, ai cũng mong cuộc sống vợ chồng có được hôn nhân viên mãn. Trong căn nhà, phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cặp vợ chồng. Thế nhưng có những cặp vợ chồng chưa thực sự coi trọng việc sắp xếp phòng ngủ theo đúng phong thủy. Điều này đôi khi làm cuộc sống vợ chồng không được hài hòa. Phòng ngủ được bài trí hợp phong thủy rất tốt cho tình cảm vợ chồng. Không chỉ giúp tình cảm hài hòa, hạnh phúc. Mà còn giúp cho vận khí của gia đình luôn tốt đẹp. Hãy cùng ffholy.com tìm hiểu bí quyết giúp phong thủy phòng ngủ hài hòa. Mang lại hạnh phúc thăng hoa cho gia chủ.

Phòng ngủ bố trí cửa theo hướng Tây Nam và luôn giữ sạch sẽ, gọn gàng

Phòng ngủ nên sạch sẽ, gọn gàng. Đặc biệt cần thông thoáng để giúp lưu thông không khí. Trong phòng ngủ cần có ánh sáng tự nhiên vừa đủ. Sẽ giúp thu hút năng lượng phong thủy của sự giàu có và thịnh vượng. Ngoài ra sự sạch sẽ còn tác động tích cực đến hệ thần kinh. Giúp tâm trạng giải tỏa sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi. Để làm cho phòng ngủ của bạn trở nên đẹp hơn. Điều đầu tiên, hãy bắt tay vào dọn dẹp. Tặng tất cả quần áo cũ không còn phù hợp với bạn. Đừng để quần áo dồn thành một đống trong phòng ngủ của bạn. Hãy sắp xếp quần áo theo mùa và để chúng gọn gàng vào từng ngăn tủ.

Phòng ngủ bố trí cửa theo hướng Tây Nam và luôn giữ sạch sẽ, gọn gàng
Phòng ngủ sử dụng gam màu tím giúp tình yêu gia tăng sự lãng mạn

Chỉ khi bạn loại bỏ những thứ không cần thiết và không sử dụng. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy căn phòng của mình rất gọn gàng và sạch sẽ. Theo phong thủy, vợ chồng muốn hòa hợp và hôn nhân viên mãn. Nên bố trí cửa phòng ngủ quay về hướng Tây Nam. Quan niệm xưa cho rằng, đàn ông là trụ cột trong gia đình. Nên hướng giường ngủ sẽ tính theo tuổi và mệnh người chồng. Theo đó: Mệnh Mộc, Thủy, Hỏa chọn hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Mệnh Kim, Thổ chọn hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Qua đó, vợ chồng hòa thuận và yêu thương nhau hơn, hôn nhân viên mãn. Không khí gia đình vì vậy mà vui vẻ, hạnh phúc.

Đá thạch anh hồng – bí quyết giúp hôn nhân viên mãn

Màu sơn hợp mệnh. Màu phong thủy trong phòng ngủ rất quan trọng. Gia chủ nên lựa chọn những màu phù hợp với mệnh của hai vợ chồng. Một lưu ý nhỏ là nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng như trắng, kem, hồng… Tránh lựa chọn các màu sắc quá nóng hoặc tối dễ khiến không gian trở nên u uất, thiếu sức sống. Từ đó, vợ chồng dễ bị lục đục. Đặt hồ lô trong phòng ngủ giúp vợ chồng ngủ ngon, cải thiện sức khỏe. Rất hợp với những người hay bị mất ngủ, ngủ không yên giấc. Quả hồ lô còn hút bớt trường khí xấu, gây mâu thuẫn giữa vợ chồng. Dùng cầu đá thạch anh hồng.

Đá thạch anh hồng – bí quyết giúp hôn nhân viên mãn
Đá thạch anh hồng – bí quyết giúp hôn nhân viên mãn

Đá thạch anh có tác dụng tốt cho hệ thần kinh và tim mạch. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng giảm căng thẳng. Mang năng lượng dương giúp loại trừ mệt mỏi khỏi cơ thể. Đặt cầu đá thạch anh hồng có lợi cho tình yêu, mang tới hôn nhân viên mãn cho vợ chồng. Tranh uyên ương là bức tranh có hình ảnh đôi chim. Đôi thiên nga, đôi công, đôi song phụng hay đôi cá. Hình ảnh luôn có một cặp. Tượng trưng cho hình ảnh đôi uyên ương gắn bó như hình với bóng, không rời xa nhau. Vậy nên, phòng ngủ vợ chồng có thể sử dụng tranh uyên ương. Để giúp cả hai thấu hiểu, thông cảm và hòa hợp với nhau hơn. Tình cảm vợ chồng vì thế khăng khít, bền chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *